หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Tự thiết kế skin anh hùng trong Minecraft, game thủ đã từng nghĩ tới chưa?

Minecraft là 1 trong những chế độ thật sự tuyệt vời. Cho mặc dù bạn chỉ muốn vài phút xả stress ngắn ngủi, hay có cả ngày thanh nhàn muốn giết time, Minecraft đều giống như cung ứng được coi nhu yếu của bản thân.

Tựa game này đặc biệt gây chú ý ở khả năng tùy biến. đơn vị phân phối Game cũng sẵn sàng để dòng sản phẩm của mình có thể được điều khiển và tinh chỉnh tiện lợi nhất, trợ giúp cho cộng đồng những Modder thoải mái và dễ chịu diễn đạt có tài và sự sáng tạo của bản thân.

Không cần phải đến các Modder chuyên nghiệp, tự bản thân chúng ta cũng có thể trả những nét chấm phá riêng của bản thân mình vào Minecraft, cụ thể là vào skin nhân vật trong vòng Game.

Bí kíp triển khai đơn giản hơn nhiều với dễ học. chúng ta cũng có thể thực hiện được ngay, không thử thách gì sau khi đọc kết thúc bài chỉ dẫn sau của chúng tôi. cùng phân tích nhé!

Skin nhân vật chỉ trong Minecraft là gì?

Skin của hero trong vòng Game là phần chất liệu - texture hình ảnh túi ba lô ngoài phần khung make up của mỗi khung người hero.

Trong vòng Minecraft, do nền đồ họa hình khối rất chi là tối giản, mỗi anh hùng được chia thành chỉ bằng một trong những khối hộp gộp lại với nhau. chính vì thế phần skin anh hùng của game show này vô cùng đơn giản.

Chính vì vậy, skin chính là bộ phận thuận tiện tùy lúc nhất trong Minecraft. Để chắc là làm được điều này có nhiều phương pháp không giống nhau. trong vòng khuôn khổ bài viết này, bọn tôi rồi sẽ chỉ dẫn trong số những phương thức đơn giản nhất. Đó chính là qua công cụ trực tuyến mang tên Novaskin.

Hình như, để hình như download skin new vào trò chơi, người chơi cần góp thêm phần mềm Notepad với ứng dụng bung file WinRAR.
Giao diện wapsite Nova Skin với khá nhiều skin sẵn có để người chơi chọn
Giao diện wapsite Nova Skin với khá nhiều skin sẵn có để người chơi chọn
Bí kíp tạo skin mới cho hero qua wapsite Novaskin

Thứ nhất, người chơi hãy mở trình duyệt máy tính xách tay lên và truy nhập vào home của Nova Skin. chúng ta có thể tiện lợi tìm nhìn thấy nó qua máy chủ search Google.

Các bạn sẽ nhận thấy trang web này có bối cảnh vô cùng đặc biệt, giống với một phầm mềm có hệ ứng dụng online hơn là 1 trong những wapsite bình thường.

Hình nền chính của phầm mềm này có những 2 nửa. Nửa bên trái giúp đỡ bạn truy cập vào kho skin tùy lúc sẵn có rất chi là đồ sộ. Nửa bên buộc phải suport bạn có thể xem rõ được chi tiết skin đó, cùng bản lĩnh tùy biến nó theo ý của bản thân mình.

Tốt nói theo một cách khác, với Nova Skin, bạn không hoàn toàn làm ra một skin mới từ A tới Z. dù thế với bản lĩnh tùy lúc vô hạn, gamer coi như cũng đều có thể làm ra một skin khác biệt cho riêng mình.
Chọn skin bạn thích để hình như tùy lúc thêm, hoặc trực tiếp tải về
Chọn skin bạn thích để hình như tùy lúc thêm, hoặc trực tiếp tải về
Bắt đầu tiên, gamer hãy lướt qua cửa sổ bên trái để lựa chọn cho chính bản thân mình 1 skin mong muốn. sau khoản thời gian chọn lựa hoàn thành, hãy bấm đúp chuột để Nova Skin lựa chọn skin đó hiển thị bên phía buộc phải ảnh trên nền, ở data 3d to với xem thêm đến từng điểm Hình ảnh.

Bây giờ, game thủ có quan sát nhận thấy thanh công cụ rất giống những ứng dụng vẽ với xử lí bối cảnh lân cận bên dưới màn hình không? Đó chính là phần tốt nhất có thể của Nova Skin. Nó chất nhận được tùy biến sâu thêm từ skin sẵn có mà người chơi đang chọn. Từ tô màu, đổi lấy màu cho mỗi px của skin hero, đến việc chọn thêm biểu trưng giỏi hình khối sẵn có.

Sau khoản thời gian bằng lòng cùng sản phẩm của bản thân mình, hãy bấm nút "Save" ở góc trên ảnh nền, giờ đây ảnh nền lưu skin rồi sẽ hiện lên, gamer đặt tên cho nó theo ý mình, có vẻ ghi thêm một đoạn biểu đạt, rồi bấm Save là chấm dứt. lúc này skin bạn new tạo rồi sẽ đc bổ sung cập nhật vào ngân hàng skin của Nova Skin, cho phép người dùng trên toàn thị trường quốc tế có lẽ tải về sử dụng.
Bấm nút Save để kết thúc công việc sáng tạo skin của bạn
Bấm nút Save để kết thúc công việc sáng tạo skin của bạn
Tiếp theo, bạn bấm vào nút thiết lập ở góc trên với bên trái để tải file skin về máy tính. đừng quên cài đặt nó về 2 lần, 1 file đặt tên là Alex, 1 file là Steve (đuôi PNG).

Tiếp nối người chơi vào mục start ở thanh công cụ Windows rồi gõ kiếm tìm %appdata%. Một cửa sổ Windows Explorer hiện lên, hãy vào tiếp mục Roaming, rồi .minecraft, rồi versions. giờ đây tên folder người chơi nhìn thấy trên ảnh nền cũng là tên bạn dạng hiện hành của Game trong máy gamer. Copy folder đó ra một khoanh vùng khác.

Truy nhập vào thư mục vừa tạo, hãy chú ý đến 2 file dạng JSON và RAR (hoặc JAR). Hãy đổi tên chúng theo cú pháp: Tên bản (dấu cách) skin. tiếp theo sau đó game thủ đổi lại tên chính thư mục chứa chúng theo cú pháp đó.

Tiếp theo sau, bấm chuột cần vào file JSON chỉ trong folder vừa mới rồi, mở nó bằng Notepad. người chơi hãy thêm skin vào sau tên phiên bản ở ngay dòng thứ nhất của file. kế tiếp bấm nút Save để lưu trữ biến đổi.

Tiếp sau, click chuột cần phải vào file RAR, chọn "Open with WinRAR" để mở nó lên bằng ứng dụng giải nén Winrar. Hãy truy cập vào assets / minecraft / textures / entity. bây giờ bạn có thể search thấy được 2 file Alex.png cùng Steve.png, hãy xóa chúng đi. Bước tiếp sau buộc phải làm là kéo 2 file gamer tải về từ Nova Skin và thả vào cửa sổ WinRAR để chúng sửa chữa 2 file vừa xóa.

Rốt cuộc, copy toàn bộ thư mục bản chứa skin mà người chơi vừa copy cùng đổi lại tên chấm dứt, kế tiếp paste nó lại vào thư mục chứa bản của trò chơi ở các bước phía trên.

Như vậy là đã xong xuôi công việc sẵn sàng.

Tiếp theo sau người chơi hãy mở trò chơi lên, chọn "Edit Profile", tiếp đến chọn lựa cần dùng tên bản có đuôi "skin" mà gamer vừa tạo. Thế là dứt. Giờ bạn vào chơi trò chơi với rồi sẽ nhận thấy hero chính có skin có lẽ mình vừa tạo trên Nova Skin rồi đó.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น