หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Khả năng đấu Vice C.ty ít ai hiểu – Phần 1

Nếu như bạn đang tìm kiếm các năng lực “thần sầu” để thắng màn Vice công ty thì bạn đã kiếm được đúng bài viết rồi đó. trong vòng nội dung bài viết này chúng mình sẽ “bật mí” cho bản thân các Trải Nghiệm chơi GTA Vice công ty quan trọng đặc biệt nhất ít ai hiểu rõ đến.

Bằng các Kinh nghiệm họ sắp hướng đến tiếp sau đây, các bổn phận trong Vice C.ty bền vững sẽ không thể gây cản trở được gamer. hòa mình vào anh chàng Tommy, bạn sẽ làm náo động cả trái đất ngầm cùng trở thành anh hùng mafia tiếng tăm nhất bên dưới trướng ông trùm.

Tất nhiên là người chơi vẫn có thể phiêu lưu các cách qua round mang ý nghĩa cá thể của riêng mình nhưng đầu tiên hãy cứ tham khảo những Trải Nghiệm này nhé. Chúng rồi sẽ giúp cho bạn giữ đc an ninh giữa những thách thức cam go của Vice C.ty.

Mệnh lệnh số 1: Người chơi hữu cũ

Chàng trai Tommy của công ty giờ đây vừa bắt đầu ra tù cùng vừa mới quay lại Vice C.ty. giờ đây các bạn sẽ phải gắn kết lại ngay cùng ông boss của mình để thông báo về một vụ làm ăn thất bại trước đó.

Khả năng để qua bài này là tạm thời hạn chế nhiều nhất tranh chấp trên đường, chủ yếu đến mục đích là hotel Ocean View khách sạn. các bạn sẽ thấy maps định hướng trên góc nền game nên cứ tiến về phía biểu trưng đích là được nhé.
Người chơi buộc phải nhanh tham gia để xong những trách nhiệm cho ông boss
Người chơi buộc phải nhanh tham gia để xong những trách nhiệm cho ông boss
Trách nhiệm số 2: bữa tiệc

Với bộ âu phục lịch lãm với một cái xế hộp, người chơi cần đến bữa tiệc của Colonel Juan Cortez để gia công trách nhiệm tiếp theo. Kinh nghiệm tìm đến địa điểm buổi tiệc là tiến đến vị trí có dấu màu hồng trên maps.

Colonel Juan Cortez rồi sẽ cốt truyện phụ nữ của hắn cho bạn, bây giờ bạn phải chọn lựa một cái xe để chở vị tiểu thư này đến câu lạc bộ Pole trong vòng đô thị. Vậy là game thủ đã tìm kiếm được 100 $ thứ nhất rồi.

Trách nhiệm số 3

Các bạn sẽ đc phân công đến một hộp đêm để kiếm tìm thông báo cho ông chủ. giờ đây game thủ bị một tên khác công kích, hắn là Leo. bạn buộc phải nhanh giết hắn cùng đừng quên cầm theo điện thoại di động mà tên này đưa trên người.

Game thủ phải tẩu thoát ngay để hạn chế tội danh giết người, người chơi cần Tìm ra Lance – người sẽ giúp bạn. Hãy đến cửa hàng súng để thiết lập thêm 2 khẩu pháo bắt đầu cùng trở về hotel chứng thực ngừng bổn phận.
Bạn sẽ đc tải khẩu súng cho riêng mình tại Vice C.ty
Bạn sẽ đc tải khẩu súng cho riêng mình tại Vice C.ty
Nghĩa vụ số 4:

Để triển khai nhiệm vụ lần này bạn cần tìm kiếm một cái búa tạ trên đường phố cùng dùng nó để phá hai chiếc xe của vị quan tòa. Hai chiếc xe này sẽ sở hữu màu vàng bên trên bản đồ nhé.

Mệnh lệnh số 5:

Trước khi Tommy bắt tay vào thực hiện bổn phận lần này, bạn cần phải sắm cho anh ấy đồ trước đã. Tiến đến điểm màu hồng bên trên bản đồ với võ thuật cùng 4 tên công nhân ra mặt tại đây.

Để ngừng nhiệm vụ nhanh hơn, chỉ việc bắn tới tấp vào các thùng xăng thuộc công ty vận sở hữu này. tiếp tục bắn tới tấp vào tất cả những chiếc xe chưa bị nổ để mang 1000$ tiền vàng thưởng.

Nhiệm vụ số 6:

Bạn cần phải giết một người mang tên là Gonzalez, nếu hắn tẩu thoát thì người chơi mau cướp một chiếc xe để giết hắn. Nhớ nhanh chóng chân chạy đến Pay 'n' Spray sau thời điểm giết hắn để ngăn cản bị công an bắt nhé.
Đừng để cảnh sát tóm được người chơi nhé!
Đừng để cảnh sát tóm được người chơi nhé!
Nhiệm vụ số 7:

Gamer nên lấy một cái ô tô bất kỳ để đến điểm màu hình tam giác của map. rất tốt là đâm dead ngay kẻ ra mắt ở điểm đó để lấy khiêm tốn chip về cho ông trùm.

Bổn phận số 8:

Lần này bạn sẽ lại được sánh vai cùng Lance để chấm dứt nhiệm vụ. Dùng súng mà bạn có để tiêu diệt các kẻ tấn công. sẽ sở hữu 2 tên mafia được tiền trong game cùng gamer nhất định cần phải bắt kịp chúng để giành về món tiền ảo này cho Diaz – thân chủ của bạn chỉ trong trách nhiệm này.

Nghĩa vụ số 9:

Diaz rồi sẽ thường xuyên buộc phải game thủ triển khai một việc khác cho hắn. cụ thể là bạn phải lái xe đến dấu hồng trên maps. tại đây bạn sẽ nhìn thấy một tên mafia khác ra mặt cùng lái xe tẩu thoát. game thủ cần đuổi kịp tên này nhưng xem xét là không được bắn hắn hay giết hắn. sau thời điểm bắt kịp hắn bạn cần phải trở lại chỗ ở của Diaz để chứng thực xong xuôi bổn phận.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น