หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn cách chơi Toro trong Liên quân Mobile mùa 10

Toro tuyệt Ngưu đáng sợ vương là tướng được xếp vào team có máu trâu nhất trong Liên quân Mobile, Trong khi, Toro còn được ca ngợi là tướng siêu đỡ đòn. Nếu gặp gỡ những đối thủ non cơ thì việc gạ gục được Toro là điều gần như không tưởng. Hình như, Toro còn tải hình thức đầy hung bạo, tức giận nên khi chạm mặt Toro, ít nhiều địch đều khước từ ngán ngẩm.

Toro trong dịp 10 Trò chơi Liên quân Mobile thường được đi cùng để bảo vệ những xạ thủ như Wisp tốt Valhein trên đường rồng. Toro hình như hứng chịu mưa full bộ từ địch để cho các xạ thủ có lẽ lợi dụng vào đó mà phản công lại. dẫu thế bởi vì phong cách chiến đó mà bao ngời bảo rằng đấu Toro sẽ có được xúc cảm nhàm chán? thực tế có cần như thế không? Hãy và chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!
Toro là vị tướng có máu trâu nhưng chiến rất nhàm chán?
Toro là vị tướng có máu trâu nhưng chiến rất nhàm chán?
Bảng ngọc cho Toro

10 viên ngọc tím: Máu/Hồi máu, là hệ tướng đỡ đòn nên Toro cần phải máu trâu ngay từ thời điểm đầu ải, Hồi máu nhanh lẹ cũng khá được tận dụng để việc dịch chuyển sẽ có điểm mạnh hơn.

10 viên ngọc đỏ: Tốc đánh/Máu/Giáp, gần như không đổi qua rất nhiều mùa, ngọc đỏ này vẫn đc cần đến cho Toro với những tướng hệ đỡ đòn.

10 viên ngọc xanh lá: Giáp, bền bỉ phải phải rất trâu giáp cho Toro để giúp đỡ Toro hứng chịu quá nhiều đòn sát thương từ cả xạ thủ giỏi pháp môn sư của kẻ thù.

Cách lên đồ cho Toro

Lên đồ đầu ván

Lên trang bị Lệnh bài Game chiến vô Phong thần tăng tốc chạy, tạo giáp cho anh em bổ trợ bạn bè có sức chống chịu hay trong thời đoạn đầu. Thêm trang bị giảm cảm giác từ địch thủ để Toro thuận tiện thoát khỏi các hiệu ứng làm chậm.

Lên đồ giữa ải

Lên thêm trang bị Khiên thất truyền chống chịu và giảm tốc đánh từ kẻ thù. bổ sung cập nhật thêm trang bị chống sát thương phép để không hẳn ngán những pháp sư của kẻ thù.

Lên đồ cuối ván

Lúc này Toro vẫn buộc phải ưu tiên lên trang bị trâu giáp bằng Giáp thống khổ để hạn chế được mọi nguồn sát thương. đạt thêm Giáp hộ mệnh nữa để sở hữu được 2 mạng thì Toro rồi sẽ trở lên cực kì trâu chó.
Cách lên đồ đầy đủ cho Toro
Cách lên đồ đầy đủ cho Toro
Lối chơi Toro trong vòng Liên quân Mobile mùa 10

Lối chơi đầu round

Chạy xuống đường giữa, đưa theo Phong thạch cùng bộc phá hoặc trợ giúp hồi máu để giữ góc nhìn cho anh em. Tăng Dư trấn trước để đề phòng bị đối thủ sốc sát thương trước, nếu đối phương không chiếm rừng thì có lẽ chạy sang đường rồng để suport đồng đội, bảo kê cho xạ thủ của đội nhóm.

Giữ mana ổn định để có ưu điểm trong vòng giao tranh rồng vì các pha ra đòn của Toro rất tốn mana. Chủ động chặn đối phương khi anh em ăn chim ánh sáng, khi đã ăn kết thúc, đội nhóm sẽ sở hữu điểm mạnh rất lớn. tiếp nối, điều hành và kiểm soát hang rồng bằng góc nhìn của mình, đứng bảo đảm cho bằng hữu ăn, Toro giờ đây có vẻ chấp hết mà không hẳn ngán. Ẳn kết thúc đợt quân nhân đầu với lên cấp 4, Toro đã rất trâu rồi.

Lối chơi giữa round

Toro chắc rằng mạnh ở thời đoạn này khi lên đc Huân chương Troy, lúc này cần kiểm soát và điều hành bụi cỏ cùng bảo kê cho đồng đội để ngăn cản bị úp sọt. kẻ địch công kích thì dùng Dư trấn để giảm sát thương, nếu cảm thấy không chịu được thì dùng Lệnh bài Game chiến vô Phong thần để rút lui.

Dựa trên Sừng trâu với Đại địa trấn khi quan trọng để gia công rối loạn đội hình địch, đừng băn khoăn vì Toro sinh ra là để buông bỏ vì đồng đội nên việc lao ra tiền vàng tuyến là phải chấp thuận thương đau.
Toro rất trâu bò khi đã sở hữu được Huân chương Troy
Toro rất trâu bò khi đã sở hữu được Huân chương Troy
Cách chơi cuối ván

Nếu bị dồn quá nhiều sát thương thì cần phải lên thêm trang bị trường hợp. Vẫn cần phải để ý cần đến Dư trấn để giảm sát thương. kiểm soát Rồng bạo chúa với Caesar để sở hữu điểm tốt rộng. Nếu có bùa lợi Caesar kết hợp với Mình đồng da sắt thì Toro có khả năng chịu được nhiều hơn các đòn bắn từ đối phương, qua đó giúp đỡ cả team có thời cơ công kích để sớm dứt cuộc đấu.

Trên đó là những hướng dẫn về cách chơi Toro chỉ trong Liên quân di động mùa 10. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น