หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn khắc phục những lỗi thường chạm chán lúc tập luyện Grand Theft auto V

Tháng 9/2013, phiên bản gốc của cuộc chơi GTA 5 (tên viết tắt của trò chơi đại chiến Grand Theft tự động V) bắt đầu đc ban hành cho phiên bản Xbox 360 với PlayStation 3. Đây là một trong trò chơi Clip cuốn hút game thủ do Rockstar North thuộc hãng Rockstar Games ban hành. trải qua bạn dạng thứ 5, GTA vẫn được nhìn nhận cùng ủng hộ phụ thuộc vào họa tiết thiết kế đẹp, phong độ giao diện được cách tân cùng tính năng mới. mặc dù vậy, và bất cứ chế độ nào khi phát hành việc bận rộn cần những lỗi nhỏ là điều không tránh khỏi cùng GTA 5 cũng giống như.

Về bước đầu các lỗi mà bạn GTA 5, Grand Theft tự động hóa V thường chạm mặt khi chơi trò giải trí võ thuật này là các lỗi con bắt đầu từ Cả nhà phát hành với người chơi, mặc dù thế vẫn dẫn đến việc cài đặt Game bị lỗi và chạm mặt thách thức trong thời gian chơi. Theo đánh giá của một số bạn, những lỗi mà gamer thường gặp mặt lúc thi đấu GTA 5 là: Đã thiết đặt Grand Theft tự động V thắng lợi nhưng không chạy bên trên máy tính; speed cơ thể khi chơi Grand Theft tự động V rất thấp; không thể thiết đặt chiến thắng GTA 5; Đã thiết đặt thắng lợi nhưng khi mở để chơi lại hiện thông báo lỗi; Lỗi thiếu Windows media Player khi cài đặt GTA 5; trò chơi bị giật với treo khi tập luyện. time lag hình như kéo dài từ 5 - 10 phút; gặp lỗi khi chạy GTA 5 trải qua Rockstar mạng xã hội Club... trong các lỗi trên, lỗi không thể thiết lập hoặc setup thành công nhưng sau đó bị lỗi là 1 lỗi bước đầu mà bạn thường xuyên gặp nhất. Trước các phản hồi về lỗi của game thủ, hãng ban hành GTA 5 cũng đã đăng lên những phương pháp giải quyết và xử lý khác biệt giúp đỡ gamer Khả năng giỏi hơn.
GTA 5 thuộc dòng trò chơi chiến tranh với kiểu dáng thiết kế với giao diện đã mắt
Cách khắc phục những lỗi cơ bản khi thi đấu GTA 5, Grand Theft tự động V

Mỗi một lỗi gặp gỡ cần phải khi thi đấu GTA5, các bạn sẽ buộc phải phiêu lưu Tại Sao để từ đó lựa chọn cách giải quyết cân xứng. dưới đây chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn khắc phục một số trong những lỗi điều đơn giản nhất mà những game thủ thường chạm chán lúc tập luyện GTA 5 - Grand Theft auto V.

Đối với lỗi không thể setup hoặc đã setup nhưng không hề chơi

Bình thường khi gặp gỡ lỗi này gamer sẽ nhận ra nhắc nhở "The Rockstar thay đổi service is unavailable (code 1)", or the Game hanging while trying to tải the update." trên ảnh trên nền. Tại Sao của lỗi này được nghĩ là vì ra mặt những ký tự lạ ở thông báo tài khoản Windows của các người chơi. chi tiết một vài ký tự khác những ký tự La tinh bước đầu (a->z, A->Z, 0->9) khiến cho các gamer không còn thiết lập và đấu GTA 5, Grand Theft tự động V.

Nhiều bạn lựa chọn cách là đánh đổi tên tài khoản cũ tuy nhiên điều đó không hề xử lý được vấn đề. hình thức khắc phục dễ chơi nhất cho lỗi này là game thủ tạo một tài khoản Windows. lưu tâm tên bắt đầu vừa tạo cần sử dụng các ký tự chất nhận được gồm (a->z, A->Z, 0->9) cùng không đc có những ký tự quan trọng đặc biệt, ký tự lạ. sau đó, bạn tắt laptop với khởi động lại.
Lỗi không hề thiết đặt hoặc đã cài đặt nhưng không còn chơi
Lỗi khi chạy Grand Theft tự động hóa V trải qua Rockstar mạng xã hội Club

Không ít người chơi gặp mặt lỗi khi chạy bạn dạng Grand Theft tự động hóa V qua Rockstar social Club. Theo đó, dấu hiệu bước đầu khi gặp mặt lỗi này là sự việc xuất hiện của các cảnh báo như “Social Club failed to initialize” hoặc “Social Club failed to load due to an incomplete installation. Please exit the trò chơi and re-install the latest phiên bản of the social Club”.

Lỗi này theo đánh giá của Rockstar Games là do người chơi không ngừng việc cài đặt các dịch vụ đi kèm theo của GTA 5. Hãng này đề xuất game thủ thiết lập lại loại game. mặc dù vậy, game thủ cần phải để tâm trước khi cài đặt lại bắt buộc phải tắt hẳn, không để Grand Theft tự động V chạy ngầm chỉ trong Windows, việc này bạn tiến hành thông qua Task Manager.

Trong tình huống setup lại nhưng vẫn chạm chán tiếp vấn đề, người chơi hãy thử Verify (kiểm tra) lại loại game qua Steam Cache hoặc có lẽ chạy trực tiếp cùng quyền Administrator Grand Theft tự động hóa V thông qua tập tin PlayGTAV.exe.3.
Lỗi không mở đc trò chơi
Lỗi mất phương tiện, xe cộ khi thay đổi từ Xbox 360, PS3 qua máy tính

Đây là lỗi mà những bạn gặp gỡ phải khi chuyển profile của phần đấu GTA online của GTA 5 từ một trong hai đời máy cũ (Xbox 360 với PS3) qua lại lẫn nhau. Theo đó, khi thay đổi từ profile cũ sang bản máy tính các bạn sẽ gặp mặt trường hợp bị mất phương tiện, xe cộ.

Đối với lỗi này, người chơi khắc phục bằng phương pháp vào chơi lại phần GTA trực tuyến bên trên 1 trong hai đời máy cũ, tiếp đến vào lại phần chiến nói qua (Story Mode). lúc này một biểu trưng lưu trò chơi màu cam có mặt ở góc buộc phải dưới ảnh nền, Khi tượng trưng này biến mất có nghĩa các bước lưu lại đã hoàn tất. bây giờ gamer rất có thể liên tiếp đổi khác profile cũ sang bạn dạng PC.4.

Lỗi GTA 5 không đc thiết lập vì không có Windows truyền thông media Player

Đây là lỗi rồi sẽ có mặt khi Windows của bạn không tồn tại hoặc không đc thiết lập ứng dụng xem phim, nghe nhạc đa phương tiện Windows media Player. Dấu hiệu bước đầu khi có mặt lỗi này là sự việc hiển thị của cảnh báo “Unable to detect Windows truyền thông media Player on your system” lúc gamer thiết đặt Grand Theft auto 5.

Bí kíp khắc phục lỗi này là bạn cần phải thiết đặt lại Windows media Player trải qua mục Windows Features trong vòng Programs and Features của Control Panel bên trên máy tính xách tay của bản thân.

Dường như thấy được mặc dù được đánh giá cao về mặt giao diện, họa tiết thiết kế với đang rất được những gamer yêu mến mặc dù thế trò chơi kungfu GTA 5 vẫn tồn tại một trong những lỗi bé khiến quá trình đấu gặp mặt thử thách. Nếu gặp những lỗi điều đơn giản nêu trên gamer hãy tự mình xử lý theo chỉ dẫn khắc phục ở trên. hy vọng cùng các mô tả bên trên, người chơi đã có những Khả năng thú vui cùng GTA 5 - Grand Theft auto 5.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น