หน้าเว็บ

วันพุธที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2564

Cách khắc phục 5 lỗi khi chơi PUBG Mobile server Trung Quốc nhanh nhất

PUBG Mobile là game di động do hãng Tencent (Trung Quốc) phát hành. Khi chơi, game thủ có thể một mình hoặc hợp tác cùng với những người khác sẽ tranh đấu trên một hòn đảo rộng lớn. Vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng sẽ quyết định phần thưởng và kinh nghiệm mà mỗi người chơi nhận được. PUBG Mobile so với phiên bản máy tính có đồ họa mô phỏng gần như chi tiết và chính xác nhất. Tuy nhiên, trong quá trình chơi các gamer vẫn thường gặp phải những lỗi gây ứng chế, đặc biệt là các lỗi đối với PUBG Mobile Server Trung Quốc. Để giúp bạn xử lý một cách nhanh chóng những lỗi này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 5 lỗi hay gặp nhất khi chơi PUBG Mobile server Trung Quốc và cách khắc phục nhanh nhất.

Tựa game PUBG Mobile

Không kết nối được đến PUBG Server Trung Quốc

Lỗi này cũng là một lỗi khiến các gamer cảm thấy khó chịu. Lỗi này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như PUBG Mobile server Trung Quốc đang bảo trì, kết nối mạng của bạn yếu khiến bạn không thể kết nối được với máy chủ server Trung Quốc... Khi chơi PUBG Mobile Trung Quốc nếu bạn gặp lỗi này cách hiệu quả nhất là để ý thông báo (có ngôn ngữ Trung Quốc) để xem hệ thống có bảo trì hay không. Nếu có thì bạn sẽ phải chờ. Hãy kiểm tra kết nối mạng 3G, 4G hoặc Wifi trên điện thoại của bạn, có thể tắt đi bật lại để đảm bảo kết nối mạng.

Lỗi không đặt được tên nhân vật

Đây là một lỗi thường xuyên xảy ra mà nhiều người khi chơi PUBG Mobile Server Trung Quốc đang gặp phải. Nguyên nhân của lỗi này là do PUBG Mobile server Trung Quốc chỉ cho người chơi đặt cho nhân vật tối đa 6 chữ. Một số người chơi vì không nắm rõ điều này dẫn đến việc khi đặt tên nhân vật của mình đã đặt quá giới hạn số chữ cho phép và xảy ra tình trạng lỗi. Để khắc phục lỗi này bạn cần chú ý đến các ký tự đặt tên. Cần chú ý, mỗi 1 chữ Trung Quốc sẽ bằng 1 ký tự chữ la tinh cho nên các tên có từ 8 - 12 ký tự trong PUBG Mobile thông thường bạn sẽ tính là 8 - 12 chữ cái tại server Trung Quốc.

Không đặt được tên nhân vật khi chơi

Lỗi không đăng ký được tài khoản

Đây là một trong những lỗi mà các game thủ chơi PUBG Mobile server Trung Quốc thường xuyên gặp nhất. Nguyên nhân của lỗi này là do việc đăng ký tài khoản QQ hoặc WeChat (2 dịch vụ chat lớn nhất tại Trung Quốc). Để tham gia chơi PUBG mobile Server Trung Quốc bạn phải đăng ký thành công 1 trong 2 tài khoản này. Để khắc phục lỗi này bạn cần chú ý, khi đăng ký 1 trong 2 tài khoản QQ và Wechat bạn cần: đăng ký tài khoản vào giờ hành chính và hạn chế vào ban đêm; Đầu số quốc tế của Việt Nam là + 84, khi đăng kí bạn hãy thay thế số 0 bằng +84. Bạn chỉ cần đăng kí 1 trong 2 tài khoản, không cần phải đăng ký cả 2.

Lỗi màn hình game PUBG bị treo

Rất nhiều gamer khi chơi PUBG Mobile thường gặp lỗi bị treo màn hình, chỉ dừng lại ở biểu tượng game mà không load tiếp được. Lỗi này xảy ra thường do nguyên nhân là bị thiếu bộ nhớ. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thử các cách sau: Xóa bản game đang sử dụng, sau đó tải và cài đặt lại game bản mới nhất; Bạn có thể tắt toàn bộ chương trình đang chạy trên máy điện thoại.

Lỗi màn hình bị treo

Lỗi bị Bom khói khi chơi

Đây là lỗi mà nhiều gamer gặp phải khi chơi PUBG Mobile trên PC thông qua Bluestacks. Theo đó, lỗi bom khói không hiển thị khiến bạn gặp khó khăn khi thực hiện các chiến thuật. Để khắc phục lỗi này bạn chỉ có duy nhật một cách đó là mở Bluestacks => Cài đặt và chọn Settings. Tiếp đến bạn kích hoạt tính năng Use advanced graphics engine mode trong phần Emnine và cuối dùng là khởi động lại Bluestacks.

Trên đây là 5 lỗi thường gặp và cách khắc phục khi bạn chơi PUBG Mobile Server Trung Quốc. Hy vọng qua đây bạn đã nắm rõ và xử lý hiệu quả khi gặp các lỗi này, từ đó có những chiến thuật hợp lý và giành chiến thắng khi chơi PUBG Mobile.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น